July 5, 2020

VE Monk PLUS productnation

รุ่นนี้ถือว่าเป็นสุดยอดของหูฟัง earbud เพราะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากนักเล่นทั้งไทยและต่างประเทศและได้ถูกโหวตให้เป็นหูฟังเอียบัด Highest Rate อันดับ1 ของเว็บชื่อดังอย่าง Headfi อีกด้วย ดังนั้นจึงมาพร้อมกับเสียงคุณภาพเยี่ยม อีกทั้งยังมีไมค์ที่รองรับทั้ง iOS, Android สนทนาได้อย่างไม่ติดขัด ข้อดี เสียงดีเยี่ยม ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากนักเล่นทั้งไทยและต่างประเทศ มีไมค์ที่รองรับทั้ง iOS, Android ข้อเสีย ลายและหน้าตาอาจไม่โดดเด่น ประกันเพียง 1 เดือน …

TOPK F03 3.5 มม.

หูฟังชนิดใส่ในหูแบบพิเศษ topk, ได้อย่างง่ายดายพอดีในหูของคุณด้วยความสะดวกสบาย,เหงื่อหลักฐาน eartips ลดเสียงรบกวนภายนอก, เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในระหว่างการเดินทาง เป็นหูฟังแยกเสียง หูฟังที่มีเบสขับเคลื่อนเสียงสเตอริโอ passive หูฟังกันเสียงรบกวนให้ประสบการณ์การฟังที่ดีและการโทรที่ชัดเจน ข้อดี เสียงดีแม้ขนาดเล็ก เสียงใสชัด มีระบบ Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนรอบข้างออกได้ดี ราคาถูก ข้อเสีย อาจสู้รุ่นแพงๆ ไม่ไหว

Marshall Major III

หูฟังคุณภาพเสียงแน่น บนดีไซน์คลาสสิค พับเก็บพกพาง่าย ใช้งานต่อเนื่องได้นาน หากพูดถึงเรื่องของลำโพงหรือหูฟังแล้วหนึ่งในแบรนด์แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงมี Marshall อยู่ด้วยแน่นอน ด้วยคุณภาพของเสียงที่เป็นที่ยอมรับซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์คลาสสิคเป็นเอกลักษณ์ รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ราคาค่อนข้างเบาสำหรับยี่ห้อนี้ สำหรับรุ่นนี้ก็ถูกออกแบบมาให้ทั้งคุณภาพเสียงและการใช้ง่ายพัฒนาขึ้นกว่าเดิม เสียงเบสที่นุ่มนวลแต่หนักแน่น เสียงกลางที่ละเอียดมากขึ้น ตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้ง่ายต่อการพกพา แบตเตอรี่การใช้งานอยู่ที่ 30 ชั่วโมงถือว่าค่อนข้างมากทีเดียว หากใครสนใจยี่ห้อนี้อยู่ รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ถือว่าคุ้มค่าในราคาที่หลายคนจับต้องได้

Beats Studio 3 Wireless

คุณภาพเสียงเบสที่เหนือชั้น มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษสำหรับสาวก iOS โดยเฉพาะ สาวก iOS น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเติมเต็มด้านการฟังเพลงของสินค้า Apple อย่างยี่ห้อ Beats นอกจากคุณภาพเสียงที่เลื่องชื่อว่าแน่นเน้นเบส มีระบบ Pure ANC ซึ่งช่วยในการตัดเสียงรบกวนภายนอกออกไป ทำให้ได้อรรถรสในการฟังเพลงที่ดียิ่งขึ้น มีไมโครโฟนติดมาด้วยทำให้ใช้ในการคุยโทรศัพท์ได้ และใช้ Siri ในการควบคุมซึ่งมากับระบบของ Apple ด้วย สำหรับแบตเตอรี่สามารถใช้งานยาวนานสุดได้ถึง 40 ชั่วโมง …

Tipsy ears รุ่น Dunmer Pro

รุ่นนี้พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น Dunmer ครับ โดยรุ่นนี้จะผสมผสานระหว่าง ไดร์เวอร์แบบ Dynamic และ Balanced Amature ครับ เรียกว่าจูนนิ่งมาให้ครบเครื่องมากขึ้น แถมราคายังจับต้องได้ง่ายเพียง 9,990 บาทครับผม แนวเสียง เบสที่มีมวลที่น้อยลงจากรุ่น Dunmer เก็บตัวไวปานกลาง แต่มีความ Deep ที่ลึกพอสมควรครับ เสียงกลางที่มีความสด เสียงเกากีต้าร์ เครื่องสายต่างๆ ถือว่าเก็บรายละเอียดดีมากครับ …

Shozy รุ่น BG (New BG)

รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่มีไดร์เวอร์มากถึง 5 ตัวต่อข้างครับ ตัวนี้มีจำหน่ายเฉพาะแบบ UIEM เท่านั้นครับ แต่ให้ฟิลลิ่งการสวมใส่คล้ายๆหูฟังแบบ CIEM เลยครับ และตัวสายที่มาพร้อมกับหูฟังนั้นเรียกว่าเป็นสายอัพเกรดเลยก็ว่าได้ การหุ้มฉนวนที่ช่วยลดการเกิด Microphonic ได้ดี และอุปกรณ์ที่ให้มาถือว่าไม่กั๊กเลยจริงๆ มาพร้อมราคาสบายๆ เพียง 9,990 บาทเท่านั้นครับ แนวเสียง มวลเบสขนาดกำลังดี หัวโน๊ตชัดเจน อิมแพคที่นุ่มนวล ไม่รุกเร้ามากนัก เสียงร้องเป็นธรรมชาติ ให้อิมเมจที่สมจริง …